Tủ bếp gỗ công nghiệp phủ veneer vân sồi Hải Phòng giờ đây chắc hẳn không còn xa lạ trong gian bếp của nhiều gia đình, đặc biệt là gian bếp của các cặp vợ chồng trẻ.

Lý do kiến tủ bếp gỗ Công nghiệp phủ Veneer vân sồi lại được ưa chuộng

1.Giá thành rẻ

Giá thành luôn là tiêu chí được quan tâm hàng đầu khi người ta lựa chọn mua bất kì một thứ gì đó. Việc quan trọng chính là cân bằng được yếu tố giá cả và chất lượng. Tủ bếp gỗ công nghiệp phủ veneer vân sồi Hải Phòng làm hài lòng hầu hết khách hàng về chất lượng vượt trội so với giá cả. Nguyên liệu để làm loại tủ này là gỗ công nghiệp thêm phần phủ veneer vân sồi bóng đẹp bên ngoài. Loại gỗ này có giá thành thấp hơn rất nhiều so với gỗ tự nhiên nên thành phẩm tạo ra cũng có gia thấp hơn rất nhiều. Giá rẻ như vậy phù hợp với cá gia đình có thu nhập trung bình, đặc biệt là các cặp vợ chồng trẻ.

tu bep veneer van go

( Hình ảnh : Tủ bếp gỗ công nghiệp phủ veneer vân sồi Hải Phòng )

  1. Mẫu mã đẹp

Gỗ vân sồi tạo cho người nhìn cảm giác tao nhã và sang trọng nên các loại gỗ này hoàn toàn không lép vế so với nhiều loại gỗ tự nhiên khác. Bên cạnh đó, yếu tố đánh giá loại tủ bếp này đẹp chính nhờ khả năng thiết kế và thi công của cá kiến trúc sư, kĩ sư có tay nghề. Tùy theo yêu cầu của khách hàng, tủ bếp sẽ được thi công cho phù hợp nhất nhưng vẫn đẹp và nhã nhặn phù hợp không gian.

tu bep veneer van go

( Hình ảnh : Tủ bếp gỗ công nghiệp phủ veneer vân sồi Hải Phòng )

  1. Thi gian thi công nhanh

So với các sản phẩm gỗ tự nhiên thì thời gian thi công loại tủ bếp từ gỗ công nghiệp phủ veneer nhanh hơn rất nhiều do đã có các tấm gỗ cán sẵn. Thi công nhanh sẽ tiết kiệm chi phí về nhân công.

  1. Chất lượng cao

Không những đẹp về mẫu mã, loại tủ bếp này cũng mang lại cho khách hàng một chất lượng hoàn hảo về độ bền, chống nước, chống ẩm chuyên nghiệp. Những yếu tố ấy đều nằm trong sự tính toán từ khâu làm gỗ công nghiệp

  1. Tiện nghi, hiện đại

Ngược lại với giá thành rẻ, các loại tủ bếp gỗ công nghiệp phủ veneer vân sồi Hải Phòng lại đảm bảo tốt yếu tố tiện nghi và hiện đại. Về điểm này thì chúng không thua kém bất kì loại tủ nào trên thị trường, thậm chí có sự nổi trội hơn.

Như vậy, tủ bếp gỗ công nghiệp phủ veneer vân sồi Hải Phòng là một lựa chọn đáng xem xét cho các gia đình đang có mong muốn thay đổi không gian cho căn bếp nhà mình tiện nghi và trang nhã hơn mà không cần bỏ ra chi phí quá cao.

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi

Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng & DVTM Đại Phát Đạt

ĐỊA CHỈ
Tổ 5, Thôn Cái Tắt, An Đồng,An Dương, Hải Phòng.

SỐ ĐIỆN THOẠI
022.53.513.739

EMAIL
loan.kd@daiphatdat.com