Hải Phòng là một địa bàn trọng yếu của khu vực phía Bắc và của cả nước, có tốc độ phát triển kinh tế nhanh và mạnh. Cùng với đó, nhu cầu xây dựng các công trình không ngừng gia tăng. Để đảm bảo đúng tiến độ, chất lượng, tiết kiệm chi phí và an toàn cho người lao động vấn đề tư vấn giám sát công trình xây dựng tại Hải Phòng cần đặc biệt coi trọng. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, nhiều dịch vụ tư vấn giám sát công trình được nở rộ, tuy nhiên, khách hàng cần hết sức lưu ý khi chọn lựa các dịch vụ này.

giám sát công trình

( Hình ảnh : Tư vấn giám sát công trình xây dựng tại Hải Phòng chất lượng, hiệu quả )

Tư vấn giám sát công trình xây dựng tại Hải Phòng tầm quan trọng không thể xem thường

Tất cả các chủ đầu tư khi bắt tay thực hiện một công trình xây dựng đều mong muốn quá trình thi công diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm chi phí, đảm bảo đúng tiến độ cũng như chất lượng. Nhưng không phải ai cũng có đủ thời gian, trình độ và kinh nghiệm để theo dõi quá trình thi công, đặc biệt là với những dự án lớn, thời gian dài. Do vậy, vai trò của Tư vấn giám sát công trình xây dựng tại Hải Phòng là rất quan trọng, chúng ta có thể hiểu người giám sát công trình xây dựng là người đại diện cho chủ đầu tư chịu trách nhiệm mọi mặt về quá trình thi công cho đến khi nghiệm thu.

giam sat cong trinh

( Hình ảnh : Tư vấn giám sát công trình xây dựng tại Hải Phòng tầm quan trọng không thể xem thường )

Tư vấn giám sát công trình xây dựng tại Hải Phòng phải có đủ tiêu chuẩn theo quy định của Pháp luật

Không phải bất cứ thợ xây dựng nào cũng có đủ quyền hạn và trác nhiệm thực hiện công việc tư vấn giám sát công trình xây dựng, mà chỉ những kỹ sư có đủ điều kiện,  thâm niên kinh nghiệm, có chứng chỉ hành nghề và năng lực phù hợp với công việc được các cơ quan chức năng cung cấp mới được tiến hành tư vấn giám sát hay kiểm định xây dựng. Bởi vì, họ là người chịu trách nhiệm trước pháp luật về tiến độ, chất lượng, kỹ thuật và an toàn lao động trong suốt quá trình thi công. Vì thế, khi chủ đầu tư có nhu cầu lựa chọn dịch vụ tư vấn giám sát công trình xây dựng tại Hải Phòng cần chú ý đầu tiên là kiểm tra đầy đủ các tiêu chuẩn của người tư vấn giám sát công trình và có hợp đồng văn bản ký kết rõ ràng, minh bạch.

giam sat cong trinh

( Hình ảnh : Tư vấn giám sát công trình xây dựng tại Hải Phòng phải có đủ tiêu chuẩn theo quy định của Pháp luật )

Tư vấn giám sát công trình xây dựng tại Hải Phòng đòi hỏi sự chu đáo, cẩn thận và tâm huyết

Cho dù các công trình xây dựng có quy mô lớn nhỏ khác nhau nhưng người tư vấn giám sát mang trách nhiệm chung đó là theo dõi, giám sát toàn bộ quá trình thi công, nghiệm thu khi hoàn thành đảm bảo đúng thiết kế, đúng tiêu chuẩn chất lượng, đề xuất những phương án thiết kế khi cần sửa đổi và đảm bảo tuyệt đối an toàn cho người lao động khi thi công. Thế nên, sự lựa chọn dịch vụ tư vấn giám sát công trình uy tín nói chung và tư vấn giám sát công trình xây dựng tại Hải Phòng là vô cùng quan trọng. Các chủ đầu tư cần chọn dịch vụ bao gồm các kỹ sư giám sát có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, cẩn thận và chu đáo để công việc thi công diễn ra suôn sẻ nhất.

giam-sat-xay-dung

( Hình ảnh : Tư vấn giám sát công trình xây dựng tại Hải Phòng đòi hỏi sự chu đáo, cẩn thận và tâm huyết )

Tư vấn giám sát công trình xây dựng tại Hải Phòng đạt hiệu quả cao

Hiện nay, Tư vấn giám sát công trình xây dựng tại Hải Phòng rất đa dạng và phong phú phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng như: dịch vụ tư vấn giám sát thi công toàn bộ công trình, giám sát kết hợp với trông coi vật tư, thiết bị, giám sát thi công thường nhật và giám sát thi công theo từng giai đoạn của công trình, ngoài ra còn có dịch vụ khác. Từ đó, xuất phát từ nhu cầu thực tiễn và điều kiện cụ thể khách hàng có thể lựa chọn gói dịch vụ hợp lý.

giam-sat-xay-dung

( Hình ảnh : Tư vấn giám sát công trình xây dựng tại Hải Phòng đạt hiệu quả cao )

Tư vấn giám sát công trình xây dựng tại Hải Phòng là yếu tố quan trọng góp phần không nhỏ cho sự thành công, hoàn thiện của công trình xây dựng. Lựa chọn dịch vụ tư vấn giám sát công trình phù hợp với bạn giúp bạn vừa tiết kiệm thời gian, chi phí vừa đạt hiệu quả cao, đảm bảo chất lượng tốt cho công trình của mình.