Trong mỗi gia đình, chắc hẳn căn bếp luôn được coi là nơi ấm cúng và quan trọng nhất. Bếp là nơi những bữa ăn gia đình diễn ra, nơi xum họp sau những giây phút bộn bề của cuộc sống hằng ngày. Chính vì vậy, việc thiết kế một căn bếp tiện nghi nhưng không kém phần ấm cúng là lựa chọn của đa số gia đình và bà nội trợ. Tủ bếp nhựa phủ laminate Hải Phòng đáp ứng đầy đủ các nhu cầu trên của mọi hộ gia đình nên nhiều năm nay rất được yêu thích sử dụng.

Tủ bếp nhựa phủ laminate Hải Phòng hiện nay xuất hiện với tần suất sử dụng ngày càng lớn, loại tủ này được ưa chuộng sử dụng từ những ngôi nhà bình dân tới những căn hộ cao cấp.

Tủ bếp nhựa phủ laminate là gì?

Tủ bếp nhựa phủ laminate là loại tủ bếp được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp. Sau khi hoàn thiện, các tủ bếp này sẽ được phủ thêm một lớp laminate bên ngoài bề mặt với các loại vân gỗ đặc sắc, tạo cảm giác sang trọng khi nhìn vào. Việc phủ thêm lớp laminate có tác dụng vô cùng lớn, giúp lõi bên trong luôn sạch sẽ, độ bền cao, mặt laminate chịu nước hoàn toàn, chống trầy, chống lửa, chống cháy.

 tu bep nhua phuLaminate

( Hình ảnh : Tủ bếp nhựa phủ laminate Hải Phòng )

Giá trị sử dụng của tủ bếp nhựa phủ laminate

Một tủ bếp nhựa phủ Laminate có giá trị sử dụng lên tới 30 đến 40 năm. Thời gian sử dụng như vậy tương đồng với thời gian sử dụng của một ngôi nhà bình thường. Bên cạnh chất lượng lâu bền như vậy, tủ nhựa phủ laminate còn có giá trị lớn về mặt hình thức sản phẩm hay còn gọi là giá trị thẩm mỹ.

tu bep nhua phuLaminate

( Hình ảnh : Tủ bếp nhựa phủ laminate Hải Phòng )

Laminate được sản xuất nhiều loại khác nhau với nhiều loại bề mặt và màu sắc, từ bề mặt sần đến bóng gương, từ màu vân gỗ cho đến đơn màu, giả nỉ, giả nhôm xước…Nó đa dạng đến mức mà số lượng bề mặt của các loại MFC, sơn bệt, Veneer, Acrylic cộng lại cũng chỉ bằng 1 phần của laminate. Riêng sự da dạng này thôi đã tạo ra sự thích thú cho khách mua hàng vì có nhiều lựa chọn phong phú.

Màu vân gỗ là màu đặc trưng nhất của laminate và cũng là màu được khách hàng ưa chuộng hàng đầu. Ưu điểm của màu vân gỗ là rất giống bề mặt của vân gỗ thật và các vân gỗ này rất đều nhau. Màu vân gỗ tạo ra cho căn bếp của bạn sự đồng đều về màu sắc, sự sang trọng, tinh tế và đặc biệt là sự ấm cúng cho ngôi nhà.

Là loại vật liệu phủ còn khá mới ở Việt Nam nên hiện nay chưa có nhiều cơ sở sản xuất áp dụng loại vật liệu laminate vào sử dụng. Tuy nhiên, với công dụng to lớn của mình, sẽ không lâu nữa, tủ bếp nhựa phủ laminate sẽ được ưa chuộng sử dụng trên thị trường. Một trong những địa điểm uy tín sản xuất loại tủ này đó chính là tủ bếp nhựa phủ laminate Hải Phòng.

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi

Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng & DVTM Đại Phát Đạt

ĐỊA CHỈ
Tổ 5, Thôn Cái Tắt, An Đồng,An Dương, Hải Phòng.

SỐ ĐIỆN THOẠI
022.53.513.739

EMAIL
loan.kd@daiphatdat.com