Hiện nay trên thị trường thiết kế nội thất, có không ít các vật liệu được sử dụng như gỗ tự nhiên, nhựa, nhôm… Tuy nhiên, có một loại vật liệu được ưa chuộng và sử dụng khá phổ biến đó là MDF. Tủ bếp MDF tại Hải Phòng là một loại nội thất uy tín và được ưa chuộng sử dụng với chất liệu sản xuất chính là MDF.

Chất liệu gỗ MDF của Tủ bếp MDF Hải Phòng

MDF là tên viết tắt của  MEDIUM DENSITY FIBERBOARD, đó là một loại gỗ công nghiệp, được tạo ra từ hỗn hợp của sợi bột gỗ với các chất công nghiệp khác. Công thức để tạo ra nguyên liệu MDF đó là các sợi bột gỗ sau khi được rửa sạch các tạp chất và nhựa trong nước sẽ được đưa vào máy trộn keo với một số nguyên liệu công nghiệp khác. Sau khi trộn đều các nguyên liệu đó sẽ được ép lại tạo thành các tấm ván MDF, là nguyên liệu chính để thi công các tủ bếp MDF. Các hợp chất công nghiệp được dùng là chất kết dính, paraffin wax, chất bảo vệ gỗ ( chất chống mối mọt, kháng mốc) và bột độn vô cơ/

tu bep mdf hai phong

( Hình ảnh : Tủ bếp MDF Hải Phòng )

Chúng ta thường quen gọi loại gỗ này với tên gỗ công nghiệp hoặc gỗ ép. Đó là các tấm gỗ được tạo ra với kích thước lớn, độ bền cơ lí cao, phù hợp để sản xuất trong lĩnh vực nội thật ở một đất nước khí hậu nhiệt đới như đất nước ta. Loại gỗ này được ưa chuộng sử dụng trong nhiều lĩnh vực như xây dựng, nghề mộc, nội thất.

Tủ bếp MDF Hải Phòng

Tủ bếp MDF Hải Phòng là sự kết hợp độc đáo của các tấm gỗ ép lớn, cắt ghép, lắp đặt tỉ mỉ lại với nhau. Các tấm ván sau khi ra đời với chất liệu tốt nhất sẽ được sử dụng để làm thành những chiếc tủ hoàn chỉnh. Đôi khi, các nhà phân phối sẽ làm sẵn sản phẩm phục vụ khách hàng, có đôi khi sẽ làm theo yêu cầu thiết kế của khách hàng để phù hợp với tính cách của họ cũng như màu sắc và không gian của ngôi nhà. Tủ bếp có nhiều mẫu mã và màu sắc cho khách hàng lựa chọn như kiểu chữ I, chữ G, chữ L…

Thời gian thi công loại tủ bếp này thường được thực hiện nhanh hơn so với các loại tủ bếp làm bằng nguyên liệu khác nên được khách hàng rất hài lòng. Nhiều người đặt ra nghi ngờ cho chất lượng của gỗ ép, nhưng điều này, nhà cung cấp đến từ Hải Phòng sẽ làm bạn hoàn toàn yên tâm vì chất liệu gỗ được sử dụng để làm tủ bếp đều nhập khẩu, sản xuất đảm bảo qui trình nghiêm ngặt, chất lượng cao. Sau khi thi công, các tủ bếp MDF này còn được phủ thêm một lớp bên ngoài như acrylic, laminate… giúp chống nhiệt, chống nước, chống ẩm nên khách hàng cũng hoàn toàn yên tâm về tuổi thọ cũng như khả năng tồn tại trong môi trường nhiệt đới của nước ta.

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi

Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng & DVTM Đại Phát Đạt

ĐỊA CHỈ
Tổ 5, Thôn Cái Tắt, An Đồng,An Dương, Hải Phòng.

SỐ ĐIỆN THOẠI
022.53.513.739

EMAIL
loan.kd@daiphatdat.com